THÔNG SỐ CÁCH ÂM

  • Các sản phẩm vách ngăn di động DORMA với thiết kế đặc biệt tăng độ bền và cách âm tốt so với các sản phẩm cùng giá trên thị trường.
    XEM THÔNG TIN CÁCH ÂM VÁCH NGĂN DORMA.

SẢN PHẨM VÁCH NGĂN

DORMA HSW-G SLIDING WALLHệ thống DORMA HSW

Bất cứ nơi nào chuyển trơn tru và không bị gián đoạn được yêu cầu để tách một phòng từ khác, và nơi mà trọng tâm là về tính minh bạch và sang trọng, các yếu tố thủy tinh đi vào chơi. Với các phân vùng kính đa năng của họ, DORMA HSW Hệ thống cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc kết nối hoặc các phòng tách theo yêu cầu riêng của bạn. Nhờ có một phạm vi rộng lớn của các thành phần, các hệ thống linh hoạt bổ sung bảo mật, cung cấp vật liệu cách nhiệt tiếng ồn, và cắt giảm chi phí năng lượng - cũng giống như mong muốn.

Giải pháp hấp dẫn

hệ thống trượt tường DORMA kính có sẵn trong các thiết kế khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của các vị trí tương ứng và để cung cấp môi trường xung quanh mong muốn. mức độ cao của tính linh hoạt cho phép DORMA để cung cấp các giải pháp hấp dẫn cho bất kỳ lĩnh vực ứng dụng - không có vấn đề nếu một ánh sáng và phân vùng mở, dự thảo bảo vệ hoặc tiếng ồn tối đa và cách nhiệt được mong muốn. Ngoài ra, DORMA cung cấp đặc biệt thực hiện để đo các giải pháp. Các tấm kính của phân vùng trượt HSW-G cung cấp các bề mặt liên tục và suốt, không có bất kỳ yếu tố khung bên, trong khi các đường ray cửa trên và dưới cung cấp một mức độ cao của sự ổn định và che giấu các thành phần chức năng của hệ thống cửa. thiết kế rất kín đáo

Hoàn thiện bề mặt khác nhau

bìa thuận tiện trong các vật liệu khác nhau và các sắc thái màu sắc bao gồm tất cả các bề mặt nhìn thấy được. Bìa đơn giản được kẹp trên ngay sau khi lắp đặt.

Cấu hình khác nhau

Mỗi phòng trong số các yếu tố trượt di chuyển cũng có thể được cấu hình như cánh cửa, và tùy chọn được trang bị với một trong closers cửa khác nhau DORMA của.

Xem thêm sản phẩm vách ngăn di động của chúng tôi

NHÀ PHỐI ỦY QUYỀN SẢN PHẨM VÁCH NGĂN DI ĐỘNG DORMA TẠI VIỆT NAM.

CHIA SẼ THÔNG TIN NÀY

Kế Tiếp
« Prev Post
Quay lại
Tiếp theo »